Thứ Ba, 16 tháng 4, 2013

NHUNG DIEM CAN LUU Y KHI THIET KE NHA HANG


thiet ke nha--
dong ho co--
kien truc--
nha dep--
biet thu


thiet ke nha ong

Thông thường, chủ đầu tư thường chọn cho mình một đơn vị thiết kế có thể thiết kế cho mình một nhà hàng đẹp. Nhưng họ quên mất một điều quan trọng: Để kinh doanh nhà hàng còn cần một nhà hàng được thiết kế đúng qui trình chuyên môn và đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả nhất. Một số nhà hàng thường phải thay đổi, sửa chữa nhiều chi tiết thiết kế khi bắt đầu đi vào hoạt động vì đã chọn một công ty thiết kế chưa có kinh nghiệm thiết kế nhà hàng.

Một số lỗi thường gặp:
  • Phòng ăn bị vọng tiếng ồn, ánh sáng không hợp lý, bố trí bàn ghế không phù hợp
  • Nhà hàng thiếu nơi làm kho và bố trí sai qui trình dẫn đến tốn chi phí nhân sự để vận hành...
  • Bếp nhà hàng không có rãnh thoát nước sâu trên sàn bếp, nền bếp lát gạch quá trơn, không đủ diện tích sử dụng, kích thước bếp sai về diện tích và chiều cao, khó vệ sinh bếp hàng ngày, không bố trí đúng qui trình bếp một chiều...
  • Hệ thống thoát nước quá hẹp. Ít sử dụng bẫy mỡ.
  • ....
Tốt nhất, các nhà đầu tư nên yêu cầu bên thiết kế cùng làm việc và tham khảo các nhà tư vấn nhà hàng trong quá trình thiết kế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét